THEO VẾT CON HẠC CỔ

Bạn thân mến!

Bắt đầu từ tháng 2-2024 này, Đức Dũng sẽ cho đăng lại tiểu thuyết THEO VẾT CON HẠC CỔ trong mục TRUYỆN trên website này.

THEO VẾT CON HẠC CỔ là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Đức Dũng, sau khi một số truyện dài kỳ (như: Bí mật Hội Thập, Vết rắn độc, Sa lưới…) đã được đăng tải trên báo Tuần Tin Tức và được một số Nhà xuất bản ở các tỉnh phía Nam ấn hành dưới dạng các tập truyện ngắn. Với số lượng kỷ lục là hơn 40 nghìn bản (ở thời điểm đó, sách truyện thường chỉ in tối đa 5.000 bản), có thể nói THEO VẾT CON HẠC CỔ đã ghi dấu ấn như là sự mở đầu của dòng tiểu thuyết, truyện trinh thám mang phong cách Đức Dũng.

THEO VẾT CON HẠC CỔ là câu chuyện về một nhóm khảo sát địa chất đến làm việc ở vùng Lủng Seo thuộc một tỉnh biên giới phía Bắc nước ta. Nhiệm vụ của họ là xác định một loại quặng quý hiếm để lập bản đồ quặng của khu vực này. Công việc có tầm quan trọng quốc gia ấy đã lọt vào tầm ngắm của các thế lực thù địch, phản động và nhóm khảo sát đã phải vượt qua nhiều khó khắn, vất vả để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Không chỉ giới hạn ở biên giới phía Bắc, không gian của THEO VẾT CON HẠC CỔ trải rộng qua nhiều tỉnh, thành ở miền Bắc Việt Nam; thời gian của truyện cũng nối dài từ quá khứ đến hiện tại. Diễn biến của truyện có rất nhiều tình tiết bất ngờ, căng thẳng và đan xen trong đó là một câu chuyện tình yêu của chàng trai là đại úy công an và con gái của giáo sư Lâm Ninh – người đứng đầu nhóm khảo sát…

Về hình thức, truyện được xây dựng kết cấu theo một phong cách mới lạ nếu xét ở thời điểm những năm cuối của thập kỷ 80, thế kỷ trước.

Truyện sẽ đăng thành nhiều kỳ, với tuần suất 2 kỳ một tuần.

Bây giờ, mời các bạn cùng đến với nội dung của tiểu thuyết này.

Ngày 01-2-2024

Đ.D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *